Giới thiệu

Khách sạn Mê Linh – Điểm nghỉ chân lý tưởng


Khách sạn Mê Linh là không gian lý tưởng cho các chuyên gia, quản lý cấp cao làm việc tại khu công nghiệp Quang Minh hay đơn giản cho những vị khách đang tìm kiếm một không gian nghỉ ngơi nhẹ nhàng, yên tĩnh bình, tránh xa chốn đô thị ồn ào.


Cách sân bay Nội Bài chỉ 5km, 5 phút tới khu công nghiệp và 20 phút tới trung tâm Hà Nội. Khách sạn Mê Linh- tòa nhà màu cam rực rỡ, tọa lạc tại km 8, cao tốc Thăng Long- Nội Bài, mặt tiền là Tổ hợp trung tâm thương mại Melinh Plaza nhộn nhịp với hàng ngàn lựa chọn mua sắm hay những địa điểm uống cafe thật chill.  


Ngoài phòng khách sạn còn có các loại phòng căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ với diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu đa dạng của quý khách. Khách sạn Mê Linh đã trang bị đầy đủ thiết bị trong phòng như giường, tủ quần áo, bàn ghế, bếp từ… quý khách chỉ cần đến là có thể tận hưởng ngay mọi tiện nghi như ở nhà mình!


Khách sạn có phòng tập gym cho quý khách rèn luyện sức khỏe, phòng chờ cùng khuôn viên bao quanh mát mẻ, trong lành và dịch vụ an ninh, bảo vệ và lễ tân sẵn sàng phục vụ 24/7 .


Hãy đến
tận hưởng không gian nghỉ ngơi lý tưởng tại Khách sạn Mê Linh!